ĐỘI NGŨ CHÚNG TÔI

NGUYỄN THỊ LAN THY

Nhà sáng lập – Tổng giám đốc điều hành (CEO)

Tốt nghiệp và đã có thời gian dài làm việc tại New Zealand với nhiều vị trí chủ chốt, bà Lan Thy hiện là Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc điều hành của công ty. Bà sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm, niềm đam mê cùng kiến thức sâu rộng chú trọng vào ngành hàng dệt nhuộm và hóa chất, cũng như đã có bề dày đồng hành cùng công ty Nhất Trí trong suốt 5 năm qua.


ÔNG NGUYỄN VĂN CỰ

Đồng sáng lập – Cố vấn kỹ thuật

Cố Vấn Kỹ Thuật Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành dệt nhuộm, ông Nguyễn Văn Cự hiện đang là đồng sáng lập và giữ vị trí cố vấn kỹ thuật tại UNI. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành dệt nhuộm, và từng công tác tại Hàn Quốc, Ông đã đóng góp vào sự thành công của các tập đoàn như Phong Phú, The Dream Textile,Panko Vina và Rio.


BÀ ERIN MAI

Giám Đốc Marketing – Marketing Director

Bà Erin tốt nghiệp Đại Học tại New Zealand, với bằng thạc sĩ M.B.A loại ưu chuyên ngành quản trị và Marketing. Bà Erin chịu trách nhiệm về thương hiệu, hình ảnh và sự thành công trong truyền thông của công ty. Bà đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các Agency, Google partners trong và ngoài nước, từng nắm giữ những vị trí quan trọng tại những tập đoàn truyền thông nổi tiếng tại Việt Nam.


NGUYỄN THỊ THANH THÚY

Giám Đốc Tài Chính

Bà Thuý hiện đang giữ chức giám đốc tài chính tại UNI. Bà đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Kế toán, đã từng công tác lâu dài tại Nhất Trí và có kiến thức chuyên sâu trong ngành dệt nhuộm hoá chất.


HOÀNG TỐ LYNH

Chuyên Viên Hành Chính


© 2021 UniCompany CO.,LTD. Serviced by Tien Duy. All Rights Reserved.

093 865 5063