GIỚI THIỆU

Là một công ty thuộc sở hữu tư nhân Việt Nam được thành lập vào năm 2020, tiền thân là công ty hàng đầu về ngành nhuộm Nhất Trí (1980), Công Ty TNHH Dịch Vụ và Đầu Tư UNI (gọi tắt là UNI) hiện đang sở hữu đội ngũ nhân viên đầy tài năng cùng các công nghệ tiên tiến, sẵn sàng cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực.  Xây dựng và phát triển thương hiệu dựa trên nền tảng là một công ty sản xuất và dịch vụ hàng đầu đầy uy tín, lấy lợi ích của khách hàng là trên hết, UNI luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm dịch vụ chất lượng, an toàn.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Định hướng tương lai của chúng tôi luôn hướng đến việc trở thành một trong những công ty trong ngành môi trường với thế mạnh và khả năng phát triển bền vững trong mảng xử lý nước thải.
Sứ mệnh

Tầm nhìn

"Tiếp nối thành công" - Thông qua các giải pháp cải tiến, chúng tôi mong muốn được góp phần trong sự thành công của khách hàng.
Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi
Cam kết với khách hàng

Cam kết với khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động tổ chức của công ty. Chúng tôi đặt khách hàng lên hàng đầu trong mọi quyết định kinh doanh, và chúng tôi luôn nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng.
Cam kết với khách hàng

Phát Triển Nhân Lực

Mục tiêu thành công của bất cứ doanh nghiệp nào cũng sẽ chỉ được hoàn thiện khi nguồn nhân lực của tổ chức đó không ngừng phát triển. Chúng tôi mong muốn tạo dựng một môi trường làm việc an toàn, với các cơ hội bồi dưỡng kỹ năng và phát triển năng lực cho mỗi cá nhân.
Cam kết với khách hàng

Không ngừng sáng tạo

UNI sẽ không ngừng cải tiến và sáng tạo, cho ra đời những sản phẩm dịch vụ ngày một tốt hơn. Không chỉ cải tiến trong việc tổ chức doanh nghiệp, mà trên tất cả các khia cạnh hoạt động của chúng tôi.
© 2021 UniCompany CO.,LTD. Serviced by Tien Duy. All Rights Reserved.

093 865 5063